HotLine:  090 3359 667
091 8905 608
LS. Huỳnh Đắc Tiến
(Giám Đốc)

Giới Thiệu

Thưa quý khách hàng!

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Tân Gia Định là một nhà cung cấp khí công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp trong một thời gian dài từ kể từ năm 1995. Trải qua hơn 20 năm phát triển và hoàn thiện, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, với lợi thế là một nhà sản xuất, quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm với giá thành cạnh trạnh nhất.

Công ty chúng tôi, tiền thân là một Hợp Tác Xã nhà nước chuyên sản xuất khí, đã mạnh mẽ đầu tư và vươn lên để thành lập nên công ty TNHH sản xuất và Thương Mại Tân Gia Định vào năm 1998 và đạt được nhiều thành tựu lớn lao, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp khí công nghiệp chính cho các công trình trọng điểm của Thành Phố như cầu Rạch Chiếc, Thủ Thiêm 1 và 2 , Hầm vượt sông sài Gòn dài nhật Đông Nam Á, Phú Quý . . . 

Chiến lược kinh doanh của Tân Gia Định là vì khách hàng, luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên tầm cao nhất và mong muốn cùng khách hàng phát triển bền vững. Chính vì lẽ đó, công ty luôn cố gắng tạo ra đội ngũ nhân viên cần cù, nhiệt huyết, lấy sự hài long của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động của mình.

Cuối cùng, thông điệp mà Tân Gia Định muốn mang đến cho quý khách là: Những sản phẩm chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý cùng sự phục vụ nhiệt tình sẽ là những gì mà chúng tôi cung cấp cho công ty các bạn.

Rất mong sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng.

Thành tựu phát triển

Chứng chỉ an toàn và trách nhiệm

Tấm nhìn: 

Xây dựng Công ty trở thành nhà cung cấp khí công nghiệp hàng đầu. Thị trường sẽ được mở rộng toàn miền Đông Nam Bộ và Nam Bộ với những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý.

Sứ mệnh:

- Phục vụ nhu cầu của khách hàng với mục tiêu hướng tới khách hàng, vì khách hàng.

- Không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất

- Xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.